Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Giải pháp đa khu Wifi điều khiển Led chiếu sáng

Apr 28, 2016

Các chức năng của hệ thống điều khiển nhà ánh sáng là mạnh hơn và giao diện hơn humanized. Với kiểm soát nhiều khu vực, mà có thể đạt được để kiểm soát từng khu vực ánh sáng tác động một cách độc lập. Nó có thể lên đến 10 khu riêng biệt nhất. Kết hợp với các ứng dụng của công nghệ WIFI, làm cho việc kiểm soát là tiên tiến hơn, thông minh và tiện lợi. bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh khu vực như ý tưởng của bạn, cũng có thể kết nối với gia đình của bộ định tuyến thông qua một điện thoại thông minh với hệ thống android hoặc apple hoặc một viên thuốc, cài đặt phần mềm điều khiển tương ứng để kiểm soát sự thay đổi của đèn LED. HMW-WIFI-V02 có thể được sử dụng như mờ, CT, và điều khiển RGB, chỉ cần chọn các giao diện điều khiển bên phải trong phần mềm. nó được sử dụng cho việc kiểm soát một loạt các đèn chiếu sáng, chẳng hạn như, RGB LED dải đèn, đèn LED module, dẫn xuống ánh sáng, đèn LED Panel và vân vân. Nếu bạn donand #39; t có bất kỳ thiết bị di động với phần mềm kiểm soát ở bàn tay, bạn cũng có thể sử dụng một điều khiển từ xa 2.4G RF đa vùng kiểm soát nó. Mô hình này được thiết kế cho cả hai điện áp không đổi và liên tục hiện tại đèn led. Đó là thực sự thông minh.

Tính năng:

1. kiểm soát dẫn dải (điện áp không đổi dẫn đèn) andamp; ánh sáng ánh sáng/xuống/bảng đèn trần (liên tục hiện nay led đèn) tại cùng một thời điểm hoặc cá nhân kiểm soát bởi một điện thoại di động.

2. với các phần mềm 3 1(RGB,CT, Dimming) apple/android. Phù hợp với một thiết bị đến hiện trường ứng dụng ánh sáng khác nhau, rất linh hoạt.


3. tương thích với router nhà.

4. kiểm soát khu vực lên đến 10.

5. đơn giản là ứng dụng giao diện, dễ dàng để hoạt động.

Giao diện đầy màu sắc/RGB màu nhiệt độ/CT giao diện mờ/DIM giao

Ứng dụng