Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

6 những điểm chính cho việc lựa chọn cao QualityLed băng

Jun 20, 2016

Nhiều khách hàng từ chúng tôi yêu cầu nhà cung cấp tốt cho dải led để tương thích cho chúng tôi chất lượng caobộ điều khiển LED andamp; dimmer.

Bởi vì họ thường mua băng chất lượng kém dẫn.

Bây giờ, tôi muốn chia sẻ với 6 điểm quan trọng cho việc lựa chọn chất lượng cao đã dẫn băng bởi đôi mắt của bạn.

1. check Hàn liên. Sản xuất thường xuyên dải led sử dụng SMT máy tự động, sử dụng hàn dán và reflow quá trình. Vì vậy, Hàn khớp của dải led được mịn màng và Hàn số tiền không phải là nhiều, hồ quang hàn khớp từ FPC pad để các điện cực chì. Một số khác của nhà sản xuất băng Hàn khối lượng không đồng đều, một bọc dot Hàn chân, cũng có các mức độ khác nhau của tin Mẹo xuất hiện, đó là các hiện tượng tiêu biểu của thủ công Hàn.

2. kiểm tra chất lượng FPC. PFC gửi cán đồng và đồng mạ đồng cán kết nối như một toàn thể, có thể tùy ý cong gấp mà không có Hàn đĩa shedding hiện tượng. Mạ đồng lá mỏng nhô ra, nếu bạn có một cái nhìn gần gũi hơn, có thể tìm ra cách kết nối miếng và FPC。 Nếu uốn quá nhiều, sẽ xuất hiện Hàn pad ra, nhiệt độ quá cao sẽ gây ra pad Hàn ra.

3. kiểm tra bề mặt của các dải led sạch cấp. Nếu nó sản xuất bởi tốt SMT máy, vệ sinh bề mặt là rất tốt, không nhìn thấy bất kỳ tạp chất và vết bẩn. Một số người khác dải bề mặt là vết bẩn, và bề mặt của FPC sẽ có dư tuôn ra và thiếc xỉ.

4. kiểm tra bao bì. dải led thông thường sẽ được sử dụng chống tĩnh điện xấu với tấm nhựa. Cuộn nhựa là một cấp độ. Một số người khác chỉ sử dụng bạc hoặc cái túi màu trắng bình thường, không có chức năng chống tĩnh điện, cuộn nhựa là mức độ phục hồi C.

5. các nhãn. Thông tin nhãn dải led bình thường là đầy đủ, chi tiết dữ liệu kỹ thuật, ngày sản xuất, chứng nhận và như vậy. Một số người khác mà không có thông tin hoặc dữ liệu hoàn toàn sai lầm.

6. các chất kết dính. Bình thường dẫn dải sử dụng keo 3M chính hãng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, thường trong màu vàng nhãn dán. Một số người khác sử dụng các chất kết dính Phiên bản copycat, chức năng không cũng như Hoa Kỳ 3 M, thường trong trắng.