Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

4 lời khuyên để tìm nơi tốt nhất cho dải LED/băng

Jul 16, 2016

Dải LED/băng là một cách đáng kinh ngạc để mang lại ánh sáng đến những nơi không bao giờ nghĩ rằng có thể. Chiều dài ngắn, thấp hồ sơ thiết kế và đơn giản kết dính đệm mang một phạm vi rộng lớn của khả năng mà một dải LED/băng có thể được đặt. Nhưng cố gắng để tìm vị trí hoàn hảo để đặt dải/băng có thể được khó khăn. Cố gắng để giảm cân tùy chọn khác nhau về nơi để đặt dải đèn LED cho ánh sáng nhất và tránh các điểm nóng có thể được khó khăn để cân bằng và đạt được.

Bốn lời khuyên hàng đầu để đề nghị:

1. khi đặt dải/băng, hiểu những gì khu vực cần phải được sáng lên. Trước khi gắn các dải đèn LED vĩnh viễn với bất kỳ bề mặt, lắp ráp các dải với sức mạnh để xem làm thế nào các dải/băng lên. Sau đó giữ nó mà nó cần để đi với một số băng tạm thời, hoặc có một cặp thứ hai bàn tay giữ dải. Sau đó, đứng quay lại để xem nếu các dải là đủ sáng và đèn chiếu sáng lên khu vực mong muốn. Nếu ánh sáng quá sáng, đính kèm hoặc mua một LED dimmer hoặc bộ điều khiển, hạ mức độ sáng. Và bạn có thể điều chỉnh tĩnh màu lựa chọn và thay đổi năng động khác nhau trong ánh sáng tác động thông qua các điều khiển từ xa không dây liên lạc. Và theo nhu cầu thực tế của khách hàng, nó có thể thực hiện thay đổi tăng vọt, dần dần thay đổi, strobe flash và các hiệu ứng của sự thay đổi.

2. tìm thấy những gì vị trí sẽ dự án ánh sáng trong định hướng đúng. Trong khi đèn LED dải/băng được đặt tạm thời tại chỗ, đi bộ xung quanh dải/băng để xem nếu nó dự án ánh sáng theo hướng cần thiết. Nếu ánh sáng dải LED các dự án theo hướng sai cẩn thận tách các dải và từ từ xoay truyện cho đến khi ánh sáng tỏa sáng trong định hướng đúng, sau đó tạm thời reattach. Dải đèn LED đi kèm với một góc chùm 120 độ cho điều khiển chiếu sáng. Hướng của ánh sáng có thể được kiểm soát bằng cách thay đổi góc của bề mặt nó được đặt trên.

3. tránh điểm nóng bằng cách đặt các dải LED ra khỏi bề mặt vuông góc. Ví dụ: khi đèn LED dải được đặt chống lại bức tường của một thuộc khu vực nội, các đèn LED sẽ từng dự án trên bề mặt bên cạnh dải như ánh sáng từ các đèn LED không có khoảng cách đủ để chồng lên nhau. Để tránh điều này, cố gắng đặt dải LED ánh sáng ít 1 inch từ bất kỳ bề mặt vuông góc. Nếu điều này không thể tránh khỏi, sử dụng một bộ khuếch tán ánh sáng để tạo ra cái nhìn của một ánh sáng rắn tuyến tính, tương tự như đèn ống huỳnh quang.

4. đặt dải LED, nơi bạn sẽ không nhìn thấy nó. Sau khi cẩn thận quyết định khu vực ánh sáng LED sẽ sáng lên, hãy kiểm tra rằng bộ truyện không thể nhìn thấy, như việc đặt các dải trong một khu vực có thể nhìn thấy có thể được distracting. Nếu dải đèn LED có thể được nhìn thấy, đặt một miếng nhỏ hoặc ép hoặc di chuyển thêm dải hướng nội từ khu vực đang được xem. Nếu có quá nhiều các bề mặt phản chiếu, như gương hoặc chrome bề mặt sử dụng Profile nhôm LED với khuyếch tán một sự xuất hiện chuyên nghiệp đã hoàn thành.

Hy vọng là bốn lời khuyên hữu ích cho các dự án của bạn.