Bộ giải mã DMX512

HX-DMXBM-4CHDMX512 DecoderHX-DMXBM-4CH, thông qua các đơn vị điều khiển vi tiên tiến, nó có thể nhận được tín hiệu điều khiển kỹ thuật số tiêu chuẩn DMX-512 sử dụng quốc tế rộng rãi. Nó thay đổi tín hiệu tôi

Chi tiết sản phẩm

HX-DMXBM-4CH
Bộ giải mã DMX512

HX-DMXBM-4CH, thông qua các đơn vị điều khiển vi tiên tiến, nó có thể nhận được tín hiệu điều khiển kỹ thuật số tiêu chuẩn DMX-512 sử dụng quốc tế rộng rãi. Nó thay đổi tín hiệu vào PWM tín hiệu điều khiển để actuate đèn LED. Nó cũng có thể kết nối giao diện điều khiển DMX kỹ thuật số để thay đổi ánh sáng hoặc mỗi có hiệu lực năng động. Ngoài ra, khi các bộ giải mã không được kết nối với giao diện điều khiển DMX, nó có thể được sử dụng như một bộ điều khiển đồng bộ. Đó là để nói, bạn có thể đồng bộ kiểm soát số lượng các bộ giải mã và đèn LED.

Tính năng sản phẩm

●Mã DMXBM-4CH điện áp không đổi bộ giải mã, chấp nhận quốc tế phổ biến DMX512 tín hiệu tiêu chuẩn điều khiển kỹ thuật số, chuyển đổi nó để tín hiệu PWM lái xe đèn LED, áp dụng đối với một số đèn LED điện áp không đổi, chẳng hạn như mô-đun RGB LED, đèn, đèn chiếu sáng chuỗi, vv.
Bộ giải mã ●DMX có thể được kiểm soát bởi DMX bậc thầy, và các bộ giải mã có thể kết nối dây tín hiệu để tiếp tục mở rộng các kênh lên đến 512, cuối cùng có thể đạt được nhiều thay đổi có hiệu lực.
●Except địa chỉ cài đặt hướng dẫn sử dụng bởi DIP chuyển đổi, đó là cũng có thể được gán địa chỉ tự động, khi tất cả các bộ giải mã DIP chuyển đổi là tất cả "0".
●Nếu không tổng thể, bộ giải mã DMXBM cũng có thể được sử dụng như bộ điều khiển đồng bộ, tất cả chúng có thể đồng bộ hóa công việc như một đồng bộ-công việc-hệ thống khi kết nối bởi RJ45.
●When sử dụng một mình, DMXBM cũng có thể được sử dụng như một bộ điều khiển RGBW bình thường, với các chế độ 9 trong tổng số.
●In để đạt được đồng bộ hóa thêm bóng đèn, tín hiệu lặp lại có thể được sử dụng.
●There kênh cho RGB sản lượng, mỗi cho phép tối đa chiều 4A.
●2-năm bảo hành.

Thông số kỹ thuật

Nhiệt độ làm việc

-20-60℃

Cung cấp điện áp

DC12 ~ 24V

0utput

4 kênh

Chế độ kết nối

phổ biến cực dương

Bên ngoài kích thước

L164 * W65 * H40 mm

Đóng gói kích thước

L183 * W82 * H60 mm

Khối lượng tịnh

360g

Tổng trọng lượng

410g

Sản lượng màu xám

RGB mỗi cấp độ 256

Sản lượng hiện tại

< 4A(each channel)

Sản lượng điện

12V: < 192W, 24V: < 384W

Thông số kỹ thuật giao diện

Hướng để sử dụng

Sản phẩm này là phù hợp với giao thức DMX512, và tương thích autoindex địa chỉ và hướng dẫn sử dụng thiết lập địa chỉ.
1. mỗi điều khiển DMX phổ quát chiếm 4 DMX địa chỉ. Nó qua 2 cách mã chuyển đổi thiết lập địa chỉ. Khi việc áp dụng các địa chỉ autoindex, tất cả các thiết bị chuyển mạch "tắt" trạng thái. Khi việc áp dụng mã chuyển đổi thiết lập địa chỉ, bit(FUN) 10 là "off" trạng thái, và khác 9 bit arebinary giá trị mã chuyển đổi được sử dụng để thiết lập DMX bắt đầu Mã địa chỉ. Bit đầu tiên là các bit thứ tự thấp nhất, và thứ chín là chút trật tự cao nhất. Mà có thể thiết lập 511 địa chỉ mã. Mã địa chỉ bắt đầu DMX là tương đương với nguồn trí tuệ của 1 đến 9 bit. Nếu di chuyển xuống một chút mã chuyển đổi ("ON" thiết lập "1"), bạn có thể nhận được placevalue này chút. Nếu di chuyển lên (thiết lập "0"), placevalue là 0. Ví dụ: nếu bạn muốn thiết lập DMX bắt đầu từ địa chỉ mã 73, bạn nên di chuyển xuống 7, 4 và 1 chút mã chuyển đổi cho "1", và những người khác với "0", sau đó của placevalue số 1 đến 9 chút là 64 + 8 + 1. Đó là để nói, mã địa chỉ bắt đầu DMX512 là 73. (Vị trí mã quay số tương ứng là như sau)
Để lựa chọn các kênh chuyển đổi Package(DIP) trong dòng quay số:

1 các ví dụ 1:

Giống như hình 1, thiết lập DMX bắt đầu Mã địa chỉ 37, nên di chuyển xuống 6, 3, 1 chút cho "1", những người khác với "0". Sau đó của placevalue số 1 đến 9 chút là 32 + 4 + 1, như là 37.

2. các ví dụ 2:

Giống như con số 2, để thiết lập DMX bắt đầu từ địa chỉ mã cho 328, nên di chuyển xuống chút 09, 7, 4 cho "1", những người khác với "0". Sau đó của placevalue số 1 đến 9 chút là 256 + 64 + 8, vì cho 328.


Chức năng khác hướng để sử dụng

1. kiểm tra chức năng:
Tín hiệu phát hiện cách: khi vui vẻ (10) = OFF, và ánh sáng màu xanh lá cây tín hiệu trên bao gồm bên ngoài nhận được tín hiệu giao diện điều khiển DMX512 chính điều khiển, sẽ lấp lánh nhanh. Tại thời điểm này, bang luminaire được điều khiển bởi giao diện điều khiển. Khi vui vẻ (10) = ON, tốc độ ánh sáng màu xanh lá cây tín hiệu sẽ làm chậm. Thời gian này, bang luminaire được điều khiển bởi các chuyển đổi địa chỉ. Khi "Vui vẻ" = "ON", chức năng thử nghiệm giống như hình 3:
1-9 chuyển đổi tắt: đen
Chuyển đổi 1 = ON: đỏ
Chuyển đổi 2 = ON: màu xanh lá cây
Chuyển đổi 3 = ON: xanh
Chuyển mạch 4 = ON: vàng
Chuyển đổi 5 = ON: tất cả các quyền
Chuyển 6 = ON: Flash
Chuyển đổi 7 = ON: thay đổi tăng vọt

Chuyển đổi 8 = ON: tất cả màu sắc thay đổi dần dần
Chuyển đổi 9 = ON: chảy

2. tốc độ các lựa chọn thay đổi tăng vọt và dần dần thay đổi của hiệu ứng:
Khi vui vẻ (10) = trên, và 6 hoặc 9 bit cho "Ngày", chuyển đổi 1-5 là cho lớp có sẵn của tốc độ. Có 6 lớp altogether.1-7 chuyển đổi tắt: 0 các lớp tốc độ
Chuyển đổi 1 = ON: 1 lớp của tốc độ
Chuyển đổi 2 = ON: 2 lớp của tốc độ
Chuyển đổi 3 = ON: lớp 3 tốc độ
Chuyển mạch 4 = ON: lớp 4 tốc độ
Chuyển đổi 5 = ON: 5 cấp độ

Giống như con số 4, khi tất cả các thiết bị chuyển mạch là "ON" cùng một lúc, nhiều giá trị được lấy như cuối cùng. Nhà nước của bộ giải mã là Flowing của thử nghiệm chức năng. Tốc độ biến của nó là 5. Ngoài ra, khi chỉ báo tín hiệu (xanh) nhấp nháy từ từ, nó chạy hiệu quả được xây dựng trong chương trình của bộ giải mã. Khi các bộ giải mã nhận được tín hiệu DMX, chỉ báo tín hiệu sẽ flash nhanh chóng.

Ứng dụng tiêu biểu

Thông tin sản phẩm cho đặt hàng

Tên sản phẩm

Số lượng hàng

Bộ giải mã DMX512

HX-DMXBM-4CH

Yêu cầu thông tin