Trang chủ > Về chúng tôi

Công ty TNHH Shenzhen Hoion ánh sáng là một khoa học và công nghệ công ty, tập trung vào lĩnh vực kiểm soát quang LED. Liên quan đến sản phẩm bao gồm: điều khiển RGB, không dây RF điều khiển, hồng ngoại điều khiển từ xa, LED mờ, RGB khuếch đại, SPI điều khiển, LED Audio Controller, DMX512 tổng thể điều khiển, bộ giải mã DMX512, LED mờ điều khiển và như vậy.

Chúng tôi giữ một loạt các đội ngũ quản lý hi-chất lượng và một loạt các đội ngũ chuyên nghiệp công nghệ cao. Thành công nguyên tắc (con người là cơ bản), nó luôn luôn tôn trọng kiến thức và trí tuệ, do đó, nó đã khắc của chúng tôi một loạt các hi-chất lượng, rất khéo léo coordingative đội với phong cách đạo Đức và nghiêm ngặt tốt. Thông qua những nỗ lực liên tục của nhóm nghiên cứu và tích lũy của cải tiến liên tục trong công nghệ, công ty đã giành được sự tin tưởng và hỗ trợ từ khách hàng kể từ khi thành lập. Tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng sản phẩm, liên tục cải tiến dịch vụ tuyệt vời".

Chúng tôi đã chọn kênh nhà cung cấp vật liệu tốt, quá trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo kiểm soát chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi R & D bộ phận liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm sáng tạo hơn, để chia sẻ với khách hàng của chúng tôi, và cùng nhau phát triển. "Đảm bảo hài lòng" là điểm chuẩn của dịch vụ của chúng tôi, "vượt quá sự mong đợi của khách hàng" là mục tiêu của dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi muốn làm cho mọi nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi và tạo ra lớn hơn, sự hợp tác sâu hơn.